Chủ đầu tư

VAN PHUC GROUP

 

Được thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc ( tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc), một trong những tập đoàn bất động sản lâu năm nhất ở TP.HCM. Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Van Phuc Group ngày càng lớn mạnh, đạt được nhiều thành công to lớn.

Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Van Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC

Đảo ngọc giữa lòng Sài Gòn

Khu đô thị Vạn Phúc với quy mô 198 ha, được biết đến như một thành phố thu nhỏ, lớn nhất phía Đông TP.HCM. Một không gian sống tiện nghi, hiện đại được ví như đảo ngọc giữa lòng Sài Gòn.

Sở hữu hàng loạt các công trình độc đáo: Công viên ven sông The Long Park dài nhất TP.HCM 3,4 km, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi và giải trí ngoài trời; Hồ cảnh quan lớn nhất nội thành TP.HCM – Hồ Đại Nhật rộng 16 ha; Kênh Sông Trăng thơ mộng, là mạch nguồn tài lộc với tổng chiều dài hơn 2 km…Đặc biệt là mật độ mảng xanh cực kỳ rộng lớn: Hơn 60%diện tích khu đô thị là mảng xanh và mặt nước.

PHÒNG KINH DOANH

VỊ TRÍ

Là 1 trong 3 bán đảo đẹp nhất thành phố bên sông Sài Gòn

Khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức. Tại Khu đô thị Vạn Phúc, bạn hoàn toàn rút ngắn khoảng cách và dành trọn thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

PHÒNG KINH DOANH