1. Shophouse

Shophouse có thể được hiểu là căn hộ kết hợp cửa hàng. Cũng có thể hiểu là nhà phố thương mại. Shop house là dạng bất động sản mới tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng không mới trên thế giới. Cụ thể, với các nước phát triển khu vực Châu Á: Singapore nổi tiếng với phố thương mại Geylang, Malaysia với phố thương mại ở Penang,…. Loại hình nhà phố thương mại Shophouse mới xuất hiện vài năm gần đây ở thị trường bất động sản ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, đã chứng tỏ cho thấy sự phù hợp xu thế đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh. Nổi lên trong những dự án đó, có nhà phố thương mại Premium Shophouse Royal Vạn Phúc khu đô thị Vạn Phúc.

PHÒNG KINH DOANH

2. Điểm giống và khác nhau giữa shop house và nhà đường

2.1. Mục đích sử dụng

Nhà mặt tiền đường hay nhà phố thương mại Shop house, là cùng hướng đến hoạt động thương mại hoặc cho thuê kinh doanh thương mại. Những hoạt động kinh doanh thương mại thường là các dịch vụ tiện ích cho cư dân như: nhà hàng, thời trang,…

Shop house với đặc thù tiện ích gắn liền với quy hoạch của khu đô thị. Nên shop house thuận hơn nhà mặt tiền đường trong các kinh doanh thương mại: như làm trụ sở, văn phòng, khách sạn, hoặc các mặt hàng dịch vụ cao cấp. Nhà mặt tiền đường có nhiều nơi (vị trí) không thể  hoặc bị hạn chế các hoạt động kinh doanh thương lại có không thuận tiền về các tuyến đường.

2.2. Về vị trí và thiết kế

Nhà phố thương mại Shop house thường năm mặt tiền đường lớn chính trong một khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh về hạn tầng và tiện ích. Ngoài ra, Shophouse thường được là thiết kế theo các phong cách kiến trúc hiện đại, đồng nhất tạo nên không gian kiến trúc tổng thể hài hòa, nổ bật tạo nên những điểm nhấn đặc trưng.

Ngược lại, nhà mặt tiền đường dễ dàng điều chỉnh thiết kế sử dụng phù hợp dịch vụ kinh doanh hoặc theo sở thích của chủ sở hữu. Tuy nhiên, điều này làm cho nhà mặt tiền đường không được sự thống nhất và đồng bộ về mặt kiến trúc.

3. Ưu điểm của Premium Shophouse Royal Vạn Phúc

Sở hữu nhà phố thương mại Premium shophouse Royal Vạn Phúc khu đô thị Vạn Phúc, đồng nghĩa với việc chủ sở hữu được cấp sổ đỏ và làm điều minh muốn không giống như việc thuê mặt bằng kinh doanh với giá thành đắt từ chủ đầu tư.  Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh thuê đến vài ngàn USD /tháng, mà nhiều lúc chỉ được thuê trong thời gian không được dài.

Premium shophouse Royal Vạn phúc với nhiều lợi thế từ diện tích, vị trí địa lý, phong cách kiến trúc, thiết kế,…. Trong phần duới chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội để bạn có thể đầu tư.

PHÒNG KINH DOANH

3.1. Vị trí Premium shophouse tọa lạc cực kỳ đắt đỏ

Premium shophouse Royal Vạn Phúc tọa lạc vị trí cực sáng giá trong khu đô thị Vạn Phúc – Đảo ngọc Sài Gòn được quy hoạch trên bán đảo 3 mặt được giáp sông Sài Gòn, đó là  mặt tiền đường Đinh Thị Thi. Vơi tuyến phố mua sắm dọc theo trục chính đường Đinh Thị Thi, tuyến phố thương mại trung tâm (20 m) và các tuyến phố đi bộ nhánh (13m), điểm giao giữa 2 tuyến phố chính.

vị trí Premium Shophouse Royal Vạn Phúc

Ngoài ra, quảng trường Lễ hội với đài phun nước với biểu tượng là thần vệ nữ, nơi diễn ra các lễ hội văn hóa, ẩm thực, vũ hội… cũng là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động gia đình, nhóm bạn,…

3.2. Premium shophouse được phân phối với số lượng hạn chế

Nhà phố thương mại Premium shophouse Royal Vạn Phúc được phân phối với số lượng hạn chế, chỉ có 170 Shophouse. Như vậy, nhà phố thương mại Premium shophouse chiếm chưa đến 5% trong tổng dự án.

3.3. Thiết kế Premium Shophouse thông minh với phong cách châu Âu

Nhà phố thương mại Premium shophouse có diện tích 143 – 154 met vuông, với diện tích sử dụng lên đến 914 met vuông, được thiết kế 5 tầng với 1hầm, 1 tầng trệt và 3 tầng lầu. Với phong cách thiết kế tinh hoa Tân Cổ Điển, tạo nên dấu ấn Châu Âu hào hoa tráng lệ. Nói cụ thể phong cách thiết kế Royal Vạn Phúc là sự kết hợp giữa kiến trúc La Mã và phục hưng Hy Lạp.

Nhà phố thương mại Premium shophouse Royal Vạn Phúc được thiết kế theo nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius, tạo nên một góc phố Châu Âu với đặc trưng cửa kính cao hình vòm bán nguyệt. Kiến trúc này vừa là điểm nhấn tôn tạo giá trị không gian sống xa hoa vừa kết hợp kinh doanh chiến lược. Đồng thời, tạo nên hài hòa giữa cảnh quan dãy vườn hoa ban công trên cao trải dài và những đường nét hoa văn kiến trúc châu Âu.

PHÒNG KINH DOANH

– Thiết kế phù hợp kinh doanh: vị trí đẹp, dân cư đông và thiết kế theo phong cách kiến trúc La Mã và phục hưng Hy Lạp, Rất thích hợp để hoạt động kinh doanh.

– Thiết kế phù hợp làm văn phòng cho thuê: thiết kế đẹp, vị trí đẹp, mặt đường lớn sẽ đáp ứng các tiêu chí khó nhất về làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn,…

phong cách Premium Shophouse Royal Vạn Phúc

3.4. Thuận tiện di chuyển

Premium Shophouse Royal Vạn Phúc rất thuận thiên cho việc di chuyển. Với vị trí nằm ngay trục đường chính Đinh Thị Thi (mặt đường 30m) cửa ngõ Khu đô thị Vạn. Đồng thời là điểm kết nối giao thương giữa Bình Dương, Trung tâm của thành phố HCM và Sân bay Tân Sơn Nhất.

3.5. Tính thanh khoản tốt – Dễ mua, dễ bán

Ngoài các yếu tố chính như lợi thế vị trí, thiết kế, lượng hạn chế và sự thuận tiện di chuyển, nhà đầu tư có thể yên tâm. Đó là, nhà phố thương mại Premium shophouse còn một yếu tố hấp dẫn nữa, chính là tính thanh khoản cao của nó.

3.6. Doanh thu từ cho thuê shop house cao

Những lợi thế vị trí, thiết kế, lượng hạn chế và sự thuận tiện di chuyển mang đến cho Premium shophouse Royal Vạn Phúc lợi thế từ việc cho thuê mặt bằng. Với doanh thu cao hơn việc bạn cho thuê chung cư hoặc gửi lãi suất ngân hàng.

PHÒNG KINH DOANH

4. Hạn chế vượt trội của Premium Shophouse

Nhà phố thương mại Premium Shophouse Royal Vạn Phúc có rất nhiều thuận lợi những cũng tồn tại những hạn chế nhất định, cụ thể:

4.1. Giá Premium shophouse

Vị trí đắc địa của kết hợp, số lượng phân hạn chế và những lợi thế vốn có của nó, vô tình làm cho giá Premium shophouse tăng cao hơn so với các loại hình bất động sản khác.

4.2. Cộng đồng dân cư Vạn Phúc City

Một trong các yêu tố quan trọng nhất để Premium shophouse thành công đó là cộng đồng cư dân Vạn Phúc phải đông mới có khả năng sinh lợi nhuận cao. Hiện tại cộng đồng dân dư Vạn Phúc  đã hình thành và phát triển, thể hiện qua nhà xây đến đâu cư dân phủ kín đến đó. Do vị trí Van Phúc Reverside City  nằm ở trung tâm không như các dự án vùng ven nhà đã xây xong rồi nhưng dân cư không phát triển.

5. Nên đầu tư Premium shophouse khu đô thị Vạn Phúc hay không?

Theo đánh của về quy hoạch của Premium Shophouse tọa lạc khu đô thị Vạn Phúc City, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại và được thiết kế theo nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius.

Bên cạnh đó, Nhà phố thương mại Premium Shophouse – Royal Vạn Phúc có vị trí vô cùng đắt đỏ:

– Một trong ba bán đảo đẹp nhất Sài Gòn, với 3 mặt giáp sông Sài Gòn.

– Mặt tiền Quốc lộ 13 rất thuận cho việc tiện di chuyển đường bộ.

–  Kết nối toàn tuyến bus cano đường sông Sài Gòn với các bến duy thuyền tuyệt đẹp.

– Tiếp giáp tuyến Metro 3B là tuyến giao thông công cộng chính của thành phố Hồ Chí Minh.

– Liền kề  với đại lộ Phạm Văn Đồng kết nối với các quận trung tâm như Bình Thanh,.. cách Quận 1, Quận 2 và cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút.

Ngoài ra, bất động sản nội ô thành phố Hồ Chí Minh phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Điều này, làm cho bất động sản tại những vị trí nằm ở những khu dân cư trong thành phố Hồ Chí Minh và trên đường chính đang trở nên khang hiếm. Vì thế, việc sở hữu một Premium Shophouse Royal Vạn phúc sẽ có nhiều ưu thế vượt trội, đảm bảo giá trị bất động sản gia tăng bền vững theo thời gian.

PHÒNG KINH DOANH

kiến trúc Premium Shophouse Royal Vạn Phúc

6. Chính sách bán hàng

Khách hàng chốt giao dịch thành công trong tháng 9/2020 sẽ được: Chiết khấu 300 triệu đồng cấn trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng.

PHÒNG KINH DOANH

7. Phương thức thanh toán

7.1. Phương thức thanh toán chuẩn

+ Đặt cọc: 500 triệu đồng, ký Giấy đặt cọc

+ Đợt 1: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc thanh toán 10% GTHĐ và ký HĐĐC

+ Đợt 2: Trong vòng 01 tháng kể từ ngày ký HĐĐC thanh toán 10% GTHĐ

+ Đợt 3: Trong vòng 02 tháng kể từ ngày ký HĐĐC thanh toán 10% GTHĐ

+ Đợt 4 – 9: Thanh toán 3.5% GTHĐ/tháng

+ Đợt 10 – 23: Thanh toán 3% GTHĐ/tháng

+ Đợt 24: Thanh toán 5% GTHĐ/tháng, thông báo nhận nhà.

+ Đợt 25: Thanh toán 2%, thông báo nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

7.2. Chương trình hỗ trợ tài chính

Khách hàng ký HĐĐC và thanh toán 30% trong vòng 3 tháng đầu; trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký HĐĐC nhận nhà và thanh toán 70% (**).

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chuyên viên kinh doanh để được tư vấn.

PHÒNG KINH DOANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906666371