Khu đô thị Vạn Phúc với quy mô lên đến 198 hecta, với địa hiếm có 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn, một trong 3 bán đảo tại TP.HCM. Dự án Vạn Phúc City được Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đầu tư và phát triển với tổng số vốn lên đến 2 tỷ USD.

Khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng sống bậc nhất hiện đại. Để có được sự hài lòng với khách hàng cũng như tạo nên một môi trường sống lý tưởng, tập đoàn Vạn Phúc đã dành hơn 60% diện tích cho các công trình công cộng, cây xanh và mặt nước. Chính vì vậy, khi sinh sống tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự giao thoa, cân bằng giữa nhiều kiểu kiến trúc độc đáo, thiên nhiên rộng lớn, tạo nên môi trường sống xanh cho cư dân.

Đến nay, sau 5 năm hình thành và phát triển, khu đô thị Vạn Phúc đã hình thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại TP.HCM là nơi an cư lý tưởng của gần 3.000 cư dân và 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây. Với nhiều tiền ích nổi bậc, một trong những tiện ích nổi bật của Vạn Phúc City đó chính là Quảng trường Diamond – công viên cây xanh năm trong khu vực nội khu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin về khu đô thị nói chung, các tiện ích và đặc biệt là công viên.

công viên, quảng trường diamond

Công viên và Quảng trường Diamond được khởi công vào tháng 8 năm 2019. Sau hơn 1 năm xây dựng, đã hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng. Đây là quảng trường trung tâm tại khu đô thị Vạn Phúc, là nơi sẽ diễn ra các lễ hội, sự kiện lớn, và không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoạn cảnh quan lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách trong và ngoài nước.

Công viên, quảng trường Diamond bao gồm rất nhiều những hạng mục khác nhau, cụ thể đó chính là công viên cây xanh, clubhouse, khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời,… Bên cạnh đó, công việc được thiết kế tích hợp với rất nhiều những sân sự kiện đa năng giúp cho cư dân có được những buổi giao lưu, gặp gỡ thoải mái nhất.

Hệ thống cây xanh, tiện ích tại đều được chăm sóc thường xuyên, chính vì vậy đây cũng chính là không gian sạch sẽ, thoáng đãng để người dân có thể hít thở bầu không khí trong lành, tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Hiện nay, tiêu chí sống xanh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua xe. Quảng trường Diamond được xem là một tiện ích hàng đầu giúp cho khu đô thị Vạn Phúc kết nối được với nhiều khách hàng hơn, đáp ứng được những nhu cầu trong lối sống và sinh hoạt của cư dân.

Vạn Phúc City với nhiều tiện ích xanh như Quảng trường Diamond… đã và đang trở thành nơi sinh sống hoàn hảo bậc nhất. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà tập đoàn Vạn Phúc hướng đến khi xây dựng dự án ven sông Sài Gòn này.

PHÒNG KINH DOANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906666371