Shophouse là mô hình bất động sản mang lợi nhuận cao cho nhà đầu tư với tính năng ưu việt và vượt trôi hơn so với các dự án bất động sản khác. Thì Sunlake Shop Villas là một bước tiếp theo cao hơn và cải tiến rất nhiều so với Shophouse. Đầu tư mô hình shop-villa thể hiện được độ sang trọng, cũng như là lợi nhuận “kết xù” mà nhà đầu tư sẽ có được trong tương lại.

sunlake shop villas tai khu do thi van phuc city

1. Shop Villas

Shop Villa được hiểu theo nghĩa là kết hợp giữa không gian sống  với mô hình kinh doanh phù hợp với mục đích của chủ sở hữu biệt thự. Loại hình này là xu thế được phát triển mạnh tại Việt Nam trong thời gian gần đây.  Loại hình Shop Villa hay còn gọi là biệt thự kinh doanh thương mại sẽ hứa hẹn một là mô hình kinh doanh thành công.

PHÒNG KINH DOANH

2. So sánh Shop Villa và Shop house

2.1. Giống nhau

Shop house hay Shop villa có những điểm giống nhau cơ bản như sau:

Thứ nhất, Shop Villa và Shop house đều được thiết kế kết hợp vừa nhu cầu sinh hoạt gia đình hoặc cá nhân…, vừa hoạt động kinh doanh.

Thứ 2, hai loại hình này thường tọa lạc ở những khu dân cư đông  và măt tiền các tuyến đường chính của khu dân cư hoạc thành phố, rất thuận tiện cho việc di chuyển và kinh doanh.

Thứ 3, Giá của Shop Villa và Shop house có thể nói là khá cao, cùng với số lượng sản phẩm rất hạn chế.

2.2. Khác nhau

Mô hình shop-house hay shop-villa, có những điểm khác nhau về diện tích sử dụng, về giá trị kinh doanh, và về chi phí. Trong bài viết này tác giả sẽ không so sánh về thời gian xây dựng.

  • Về diện tích:

Thứ nhất, Shop-villa có diện tích lớn hơn shop-house, nên tính tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt gia đình hoặc cá nhân sẽ được tối ưu hơn.

Thứ hai, Shophouse có diện tích tương đối không được lớn như Shop villa. Nên kiến trúc Shophouse được thiết kế chủ yếu tập trung về chiều cao. Nên tính tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt gia đình hoặc cá nhân sẽ không được tối ưu.

  • Về giá trị kinh doanh:

Shop-villa và shop-house đề có giá trị nhất định về mặt kinh doanh. Mỗi loại hình sẽ phụ hợp với những loại hình kinh doanh nhất đinh, Tuy nhiên, sẽ có sự đan xen về mô hình kinh doanh giữa 2 loại hình này. Nhưng Shop-villa sẽ mang đến giá trị kinh doanh cao hơn shop-house

  • Về chi phí:

Giá thành là điểm khác biệt lớn nhất giữa shop-villa và shop-house, điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải cân nhắc và  không thể không nhắc đến. Sự chênh lệch giữa 2 mô hình rất lớn có thể lên đến vài chục tỉ nếu cả hai tương đương nhau về vị trí.

PHÒNG KINH DOANH

3. Những điểm nổi bật về biệt thự Sunlake Shop Villas

3.1. Sunlake Shop Villas có khả năng sinh lời cao

Thứ nhất, Sunlake shop villas là hình thức biệt thự thương mại, mục đích hoạt động kinh doanh sinh lời. Nhưng công năng sử dụng linh hoạt đáp ứng được nhu cầu “2 trong 1”. Đó là chủ sở hữu có thể sử dụng kết hợp vừa kinh doanh vừa là nơi sinh sống.

Thứ hai, xu hướng khai thác bất động sản nội ô thành phố Hồ Chí Minh phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Điều này, làm cho bất động sản tại những vị trí nằm ở những khu dân cư và  trên đường chính đang trở nên khang hiếm. Vì thế, việc sở hữu một sản phẩm biệt thự thương mại Sunlake shop villas sẽ có nhiều ưu thế vượt trội, đảm bảo giá trị bất động sản gia tăng bền vững theo thời gian.

Thứ ba, Sunlake shop villas là bất động sản đẳng cấp với số lượng hạn chế lần đầu tiên xuất hiện tại Vạn Phúc City. Do đó, sở hữu Sunlake Shop Villas trở thành cơ hội hiếm có để nhà đầu tư gia tăng giá trị vốn trong một thị trường đang lên tại thành phố Hồ Chí Minh.

3.2. Sunlake Shop Villas với thiết kế ưu việt và nổi bậc 

Sunlake Shop Villas có diện tích 161 – 207 met vuông, với diện tích sử dụng lên đến 713,6 met vuông. Được thiết kế theo phong cách Châu Âu với 1 tầng hầm, 4 tầng nổi và 1 sân thượng, với nhiều không gian mở đón gió, đón sáng tự nhiên, tạo nên cảm giác ấm cúng trong lành và thân thiện với môi trường. Trong đó, toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa phù hợp với các loại hình kinh doanh dịch vụ cao cấp như: Spa, thời trang cao cấp; trang sức – đá quý, bar café, pub, phòng trà ca nhạc wishky club,…. Sunlake Shop Villas chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

nha mau sunlake shop villas tai khu do thi van phuc city

Ngoài việc mang đến lại giá trị đầu tư bền vững  và lợi ích hoạt động kinh doanh cho chủ sở hữu. Sunlake Shop Villas còn mang đến không gian thích hợp cho việc giải trí của thành viên gia đình,  hoặc chỉ đơn giản là những buổi cơm gia đình, hoặc tiệc rượu vang lãng mạn với người mình yêu thương.

3.3. Vị trí tọa lạc hoàn hảo của Sunlake Shop Villas

PHÒNG KINH DOANH

Sunlake Shop Villas tạo lạc tại vị trí đắt địa nhất trong khu đô thị Vạn Phúc. Với tầm nhìn “3 trong 1”: một nhìn ra Kênh Sông Trăng; hai Hồ Đại Nhật; ba đường đi bộ ven kênh dài nhất Van Phuc Riverside City.

vi tri sunlake shop villas tai khu do thi van phuc city

Mặt tiền Sunlake Shop Villas là tuyến đường đi bộ dài nhất thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là tuyến đường dọc Kênh Sông Trăng (bề ngang…) đẹp nhất tại khu đô thị Vạn Phúc với chiều dài 2.000 m.

Quảng trường hồ Đại Nhật, Trung tâm thương mại, clubhouse Kênh Sông Trăng, Trường học quốc tế, khu thể dục thể thao, hồ bơi…chỉ  cách phân khu Sunlake Shop Villas vài bước chân.

ban do phan lo sunlake shop villas tai khu do thi van phuc city

3.4. Đẳng cấp, độc đáo, riêng biệt cho chủ sở hữu của Sunlake Shop Villas

Phân khu Sunlake Shop Villas tại Van Phuc City là một tuyệt tác kiến trúc mang dáng dấp của “thành phố bên sông” Amsterdam, với dòng sông xanh và những chiếc thuyền Kayak tuyệt đẹp. Kết hợp với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và pha trộn phong cách phương Tây. Với những yếu tố riêng tư, dấu ấn cá nhân cũng được xem xét rất cẩn trọng,  làm hài long những khách hàng khí tính nhất.

thiet ke Sunlake Shop Villas tai khu do thi van phuc city

4. Chính sách bán hàng khi mua Sunlake Shop Villas

Khách hàng chốt giao dịch thành công trong tháng 9/2020 sẽ được:

Chiết khấu 300 triệu đồng cấn trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng.

PHÒNG KINH DOANH

5. Phương thức thanh toán khi mua Sunlake Shop Villas

5.1. Phương thức thanh toán chuẩn

Đợt Tỷ lệ thanh toán Thời điểm thanh toán
Đặt cọc 500 triệu đồng Ký Giấy đặt cọc
Đợt 1 10%

(bao gồm tiền cọc)

Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc
Đợt 2 10% Trong vòng 1 tháng kể từ ngày đến hạn đợt 1
Đợt 3 10% Trong vòng 2 tháng kể từ ngày đến hạn đợt 1 và ký HĐMB
Đợt 4-9 3.5%/tháng/đợt Thanh toán vào mỗi đợt
Đợt 10-23 3%/tháng/đợt Thanh toán vào mỗi đợt
Đợt 24 5% Thông báo nhận nhà
Đợt 25 2% Thông báo nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

 5.2. Phương thức thanh toán nhanh

Khách hàng được chiết khấu 12% trên tổng giá trị thanh toán trước hạn theo lịch thanh toán quy định:

Đợt Tỷ lệ thanh toán Thời điểm thanh toán
Đặt cọc 500 triệu đồng Ký Giấy đặt cọc
Đợt 1 30%

(bao gồm tiền cọc)

Ký HĐMB (trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc)
Đợt 2 68% Trong vòng 1 tháng kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 3 2% Thông báo nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Phần chiết khấu sẽ làm phụ lục điều chỉnh mà không cấn trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng.

 5.3. Chương trình hỗ trợ tài chính

Khách hàng ký HĐĐC và thanh toán 30% trong vòng 3 tháng đầu; trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký HĐĐC nhận nhà và thanh toán 70% theo lịch thanh toán như sau:

Đợt Tỷ lệ thanh toán Thời điểm thanh toán
Đặt cọc 500 triệu đồng Ký Giấy đặt cọc
Đợt 1 10%

(bao gồm tiền cọc)

Ký HĐĐC (trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc)
Đợt 2 10% Trong vòng 1 tháng kể từ ngày ký HĐĐC
Đợt 3 10% Trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký HĐĐC
Đợt 4 68% – Trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký HĐĐC

– Ký HĐMB và nhận nhà

Đợt 5 2% Thông báo nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

One thought on “Biệt thự Sunlake shop villas: Khẳng định chất sống – Giá trị an cư đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906666371